Chữa yếu sinh lý bằng tân dược ?

05/03/2019

Chữa yếu sinh lý bằng tân dược ?

Có rất nhiều thắc mắc về việc dùng thuốc tân dược hay đông dược chữa yếu sinh lý để đạt hiệu quả. Nhưng thật sự không có câu trả lời chính xác cho bất cứ sự lựa chọn nào.


Tân dược cho hiệu quả điều trị nhanh, hiệu quả tức thì.

Dùng tân dược – nhanh nhưng không dài

Đối với những người có nhu cầu và tâm lý mong muốn đạt hiệu quả nhanh thường tìm đến thuốc tân dược. Vì các sản phẩm này chứa thành phần có cấu trúc tương tự testosterone nên nhanh chóng kích thích được cảm giác của người dùng. Một số trường hợp khác khi thăm khám bác sĩ, phát hiện bệnh và thực sự cần sử dụng thuốc kê theo toa để điều trị.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều thông tin rộ lên về tác dụng phụ của thuốc tân dược. Đó hoàn toàn không sai, vì thuốc tân dược ví như “con dao hai lưỡi”. Nếu thực sự cần dùng để điều trị thì nên dùng đúng theo toa bác sĩ kê. Nếu tuân thủ  thì thuốc sẽ phát huy được tác dụng nhưng vì hiệu quả này mà lạm dụng thì để lại tác dụng phụ rất nguy hiểm.

Các phản ứng phụ có thể gặp là tăng nguy cơ đau tim nguy cấp, đột quỵ và tử vong ở nam giới. Lạm dụng chất này còn dẫn đến tình trạng hormone tăng đột ngột, số lượng tinh trùng giảm nghiêm trọng. Lâu ngày sẽ làm tê liệt hoàn toàn khả năng tự tổng hợp Testosterone nội sinh của cơ thể, ảnh hướng nặng nề đến sức khoẻ tổng quát và chức năng sinh lý nam giới.

Dùng đông dược – chậm nhưng lâu dài

Thực phẩm khoa học và chế độ luyện tập là liệu pháp tự nhiên tốt nhất để cơ thể tự sinh testosterone. Cần nghiêm ngặt thực hiện để đạt được hiệu quả.  Ngoài một số thực phẩm bổ sung các chất hỗ trợ tăng testosterone như  hàu hay chuối…lịch sử ở một số nước trên thế giới còn ghi nhận lại, nam giới đã sớm dùng 1 số loại thảo dược hỗ trợ cho quá trình tăng sinh lý được diễn ra nhanh hơn như cây butea superba (hay gọi là gièng gièng), cây bá bệnh….

TestoSan của Santapharma

Khi y học hiện đại hơn, người ta đưa các loại cây này vào các công trình nghiên cứu y khoa và chuyển chúng thành những bài thuốc quý. Năm 2016, ứng dụng các nghiên cứu này Unique Pharma tiến hành sản xuất Butea Superba Extract để giúp việc dùng thảo dược này được thuận tiện hơn và đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng tăng.

Hiện nay, hầu hết nam giới ở các nước như Ấn Độ, Hoa Kỳ hay Thái Lan thường chọn một chế độ luyện tập khoa học, bổ sung đầy đủ dưỡng chất và những người có điều kiện thường dùng thêm các sản phẩm có chứa thảo dược Butea Superba để hỗ trợ cho quá trình tăng sinh lực và cải thiện sinh lý.


EstroSan của Santapharma 

Với phương pháp luyện tập, ăn uống khoa học và dùng thêm thảo dược được xem là cách tự nhiên giúp cơ thể tăng sinh testosterone rất tốt. Nhưng các liệu pháp này cần thời gian cho cơ thể hấp thu và chuyển đổi. Nên quá trình thực hiện tránh tâm lý nôn nóng, chuyển đổi sản phẩm dùng sẽ không thấy được hiệu quả tối đa. Thêm một lợi ích là việc duy trì càng thường xuyên người dùng càng cảm nhận được hiệu quả tốt hơn, ngược lại với việc lạm dụng thuốc tân dược.

Bất kỳ hình thức nào cũng đều có ưu và nhược điểm. Nhưng biết cách dùng sẽ mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Với những tư vấn trên, nam giới có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp để điều trị hoặc hỗ trợ tăng sinh lực cho bản thân mình đạt hiệu quả cao.

(Theo Khám phá)

Tin tức liên quan